Long Đình Chiến & Minh Chủ Chiến

04/04/2023

Chiến trường là nơi tập trung những trận chiến quy mô lớn của võ lâm, thường ở mức độ Bang Hội. Những trận quyết chiến này có tính khốc liệt và cạnh tranh cao, đổi lại sẽ là nơi quyết định ngôi vị thống trị của các cao thủ danh hiệp. 

Long Đỉnh Chiến là hoạt động PVP cơ bản của Bang Hội, trong thời gian diễn ra đại hiệp có thể tham gia tranh đoạt Long Đỉnh để tăng chiến lực cho Bang Hội của mình.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, giết chết người chơi của Bang Hội khác có thể nhận được lượng lớn kinh nghiệm và chân khí. Hoạt động sẽ thống kê hào kiệt nào liên sát nhiều nhất và thông báo trên toàn server.

Map Long Đỉnh Chiến có Cửu Tôn Long Đỉnh, chiếm lĩnh số lượng Long Đỉnh càng nhiều thì phẩn thưởng định kỳ sẽ càng phong phú. Sau khi kết thúc Bang Hội nào chiếm được nhiều Long Đỉnh nhất sẽ nhận được BUFF tăng % kinh nghiệm đánh quái trong 3 ngày.

Minh Chủ Chiến là chiến trường PvP lớn nhất trong game, sau khi kết thúc sự kiện sẽ chọn ra Tân Võ Lâm Minh Chủ.

Sự kiện này được mở ra vào 20h đến 21h thứ 7 mỗi tuần. Nếu đạt được thứ hạng cao trong sự kiện này, đại hiệp sẽ nhận được lệnh bài vinh danh và rất nhiều phần thưởng có giá trị.

Sau khi kết thúc sự kiện, đại hiệp đoạt được Minh Chủ Lệnh sẽ được chọn làm Võ Lâm Minh Chủ và nhận được đặc quyền Minh Chủ, Bang Hội của Võ Lâm Minh Chủ sẽ nhận được BUFF sự kiện giúp tăng lượng lớn kinh nghiệm nhận được khi giết quái.

Các đặc quyền Minh Chủ bao gồm:
  • Gia tăng đáng kể tất cả các thuộc tính
  • Khi di chuyển map sẽ được thông báo toàn server
  • Miễn chức Phó Minh Chủ
  • Tăng điểm kinh nghiệm cho bang hội của mình

Mỗi tuần sẽ tổ chức bầu lại Võ Lâm Minh Chủ.

Những nhân sĩ tham gia Minh Chủ chiến mỗi 1 phút sẽ nhận được phần thưởng là lượng lớn kinh nghiệm, chân khí. Đại hiệp nào có thực lực có thể tiến tiếp về khu trung tâm, tại đây phẩn thưởng kinh nghiệm và chân khí nhận được cao hơn tới 20 lần.